เทคโนโลยีน้ำหนักค่อยพิเศษนี้ slotgame66 การแปรเปลี่ยนรูปโลหะ

ผสมแมกนีเซียมลิเธียมระดับสูง มีบริษัทเพียงแต่ไม่กี่ที่ในโลก และ Asus แล้วก็ LG Electronics ที่มีเทคโนโลยีนี้

ExpertBook B9 ใหม่มากับกราฟิกอินทิเกรต slotgame66 แล้วก็สามารถจัดตั้ง SSD แบบ PCIe 3.0 x4 ขนาด 2TB สองตัวผ่านสล็อต M.2 สองช่อง แม้ว่าจะมีความหนาบาง แม้กระนั้นกล้องถ่ายภาพ IR ยังคงความละเอียดระดับ HD แล้วก็รองรับการเข้าสู่ระบบการเขียนจำบริเวณใบหน้าที่เร็วมากมายภายในช่วงระยะเวลาไม่ถึง 1 วินาที

โดยเฉพาะ การดูแลและรักษาความปลอดภัยได้รับการเสริมความแข็งแกร่งโดยใช้เซ็นเซอร์ความสนิทสนมรวมทั้งเทคโนโลยี TPM พรอกซิมิตี้เซนเซอร์ช่วยทำให้ Windows ตรวจผู้ใช้ออกมาจากที่นั่งและก็จัดการล็อกจอของตนโดยทันที รวมทั้งเปิดใช้งานการเข้าสู่ระบบในทันทีเมื่อผู้ใช้กลับมา ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แป้นอักษรหรือเมาส์เลย รวมทั้งใช้พลังงานน้อยกว่ากล้องถ่ายรูป IR ซึ่งมีคุณประโยชน์สำหรับในการจัดแจงแบตเตอรี่

ขั้วอินพุตรวมทั้งเอาต์พุตยังหายากในแล็ปท็อปน้ำหนักค่อยพิเศษ และก็มีการใช้เยอะแยะพอควร ทางซ้าย คุณจะเจอ Thunderbolt 4 USB-C, HDMI รวมทั้ง RJ45 รองรับพอร์ต micro HDMI สองพอร์ต
รวมทั้งด้านขวา คุณจะเจอแจ็คเสียงคอมโบ 3.5 มิลลิเมตร พอร์ต USB-A 3.2 Gen 2 และก็รูล็อค Kensington

แสดงการกำหนดค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการสัมมนาทางวิดีโอ slotgame66 และก็นอกจากฟังก์ชั่นตัดเสียงดังรบกวน AI ของตนแล้ว ยังให้เสียงที่กระจ่างอีกด้วย ฟังก์ชันนี้ยังคงใช้กับลำโพง Harman Kardon แบบคู่ด้วย คุณก็เลยได้ยินเสียงของอีกข้างได้อย่างเห็นได้ชัด เว็บแคมยังจัดตั้งสวิตช์บล็อกเพื่อตระเตรียมสำหรับในการแฮ็กจากระยะไกล

ยิ่งกว่านั้น กล่องบรรจุภัณฑ์ B9 ยังสามารถประกอบรวมทั้งนำกลับมาใช้ใหม่เป็นแท่นวางแล็ปท็อปได้

◇ความหรูหราโอ่อ่าที่อนาคต ‘Zenbook S’

ZenBook S ปี 2020 เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่มีการเจียระไนเพชรซึ่งได้รับแรงจูงใจจากนาฬิกาสวิส แถบสีทองคำอยู่ระหว่างฝาครอบรวมทั้งตัวบ้านเพื่อเพิ่มความสลับซับซ้อน

Sasha Cron ขอชี้แนะ ZenBook S.

<Sasha Cron กำลังเสนอแนะ Zenbook S.>

สินค้านี้ได้รับการคุ้มครองป้องกันพื้นที่ส่วนติดต่อผู้ใช้ขนาดใหญ่ แม้ว่าจะมีขนาดเล็กเพียงแค่ 13.9 นิ้วก็ตาม จอมีจำสำหรับแสดงผล LCD แบบสัมผัส 3:2 (ความละเอียด 3300×2200=3.3K) ที่กว้างขึ้นแล้วก็ลงเพื่อสามารถตีหน้าต่างการทำงานบนจอเดียวได้มากขึ้น แป้นอักษรถูกเอาไปใช้ โดยแสดงขนาดแป้นอักษรที่กว้างโดยปกติ ทัชแพดกึ่งกลางยังมากับแป้นจำนวน Asus รุ่นปัจจุบัน ซึ่งช่วยทำให้เข้าถึงปุ่มจำนวนได้อย่างเร็ว

ในที่นี้ ขอบจอนาโนถูกใช้ประโยชน์ในสี่แนวทาง: บน ด้านล่าง ซ้าย และก็ขวา แสดงอารมณ์เต็มที่บนจอขนาดใหญ่ด้วยอัตราส่วนจอต่อตัวเครื่อง 92% ลักษณะพวกนี้เหมาะกับงานวางแบบและก็ธุรกิจทั่วๆไป DCI-P3 100% รวมทั้ง sRGM 133% ได้รับการยืนยันโดย Pantone สำหรับเพื่อการสร้างสี

การใช้แบตเตอรี่บางทีอาจคือปัญหาเพราะเหตุว่าจอกว้าง แต่ว่าความสว่างของจอเพียงแต่ 500 นิตเพียงแค่นั้น แบตเตอรี่ปริมาตรสูง 67Wh ในตัวใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง แล้วก็เมื่อปลดปล่อยประจุจนถึงเต็มแล้ว 60% ของแบตเตอรี่ (ใช้งาน 8 ชั่วโมง) สามารถรักษาความปลอดภัยได้ด้วยการชาร์จเพียงแค่ 49 นาที เพราะว่าสามารถใช้แบตเตอรี่ข้างนอก PD ได้ ZenBook S ก็เลยใช้งานได้ทั้งวัน

Shasha Kron ชี้แจงว่าเพราะเหตุไรแจ็คหูฟังแบบมีสายก็เลยไม่ใช้กับ slotgame66 รวมทั้ง Zenbook Flip S

<Sasha Kron ชี้แจงว่าเพราะเหตุไรแจ็คหูฟังแบบมีสายถึงไม่ใช้กับ Zenbook S แล้วก็ Zenbook Flip S>

ZenBook S ใหม่มากับกราฟิก Intel Tiger Lake i7 รวมทั้ง Iris Xe สำหรับหน่วยความจำ คุณสามารถเลือกรุ่นที่มี SSD สูงสุด PCIe 3.0 x4 รวมทั้ง RAM ขนาด 16GB ใช้ลิฟต์บานพับ Ergo น้ำหนัก 1.35 กิโลกรัม
และก็ความครึ้ม 15.7 มิลลิเมตร ไม่มีช่องแทงหูฟังแบบมีสาย แม้กระนั้นมีคำชี้แจงว่าสะท้อนถึงแนวโน้มการใช้หูฟังไร้สายอย่างมากมายพร้อมด้วยการเพิ่มความสามารถการออกแบบ สำหรับการใช้หูฟังแบบมีสาย คุณจำต้องใช้แจ็คเชื่อมต่อ USB เฉพาะ

◇ 2-in-1 พรีเมี่ยม ‘Zenbook Flip S’ ZenBook Flip S (UX371) ซึ่งเป็นรุ่น 2-in-1 ของ ZenBook S มีการวางแบบฐานรากและก็การกำหนดค่าอุปกรณ์เหมือนกันกับ ZenBook S เหมือนกันกับ ZenBook S แป้นอักษรแบบ edge-to-edge ถูกเอาไปใช้ และไม่มีช่องแทงหูฟังแบบมีสาย