ผู้เปิดเผยพระคำพูด betflik24 ทำการค้นพบจากการสอบปากคำว่าเกิดเรื่อง

ยากสำหรับเกมของ Playtika ที่จะย้อนกลับไปยัง betflik24 ในทุกระดับเมื่อเกมบอร์ดในแผ่นดินใหญ่ได้รับการรัดจับอย่างสมบูรณ์ แต่ เรื่องด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพยังคงโหมกระหน่ำไปทั้งโลก คาสิโนออฟไลน์ไม่อาจจะเปิดเพื่อธุรกิจได้ รวมทั้งตลาดเกมในต่างถิ่นกำลังจะระเบิดอย่างเต็มกำลัง Playtika ในฐานะผู้สร้างเกมชั้นแนวหน้าจะขยายความดีกว่าให้มากขึ้นเรื่อยๆ . “ไก่ทอง” ในมือของ Shi Yuzhu สามารถวาง “ไข่ทอง” ในตลาดต่างแดนได้จริงๆ

นายจ้าง Shi หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะรักษาเหตุการณ์ของ Giant Network ผ่านราคาหุ้น แต่ว่าแท้จริงที่สุดเป็นเมื่อเงินอยู่ในมือของเขาเอง ค่าตลาดของ Playtika ได้นำ Shi Yuzhu กลับมาโดยตรงซึ่งชำระเงินจากกระเป๋าของเขาเอง รวมทั้งเขาจะมีความหวังมากยิ่งขึ้นในลำดับต่อไป

การเจริญเติบโตของรายได้มีเสถียรภาพ แล้วก็ผู้เล่นเก่าเปลี่ยนเป็นเสาหลักของรายได้ของ Playtika

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีปัญหาเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานของ Playtika โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาได้ติดต่อกับผู้บัญชาการอย่าง Shi Yuzhu ที่จริงแล้ว ในก.ย. 2020 Giant Group ได้ตอบปัญหาเยอะมากเกี่ยวกับ Playtika เพื่อตอบจดหมายแสดงความรู้สึกกลุ้มใจจากตลาดค้าหุ้นเซินเจิ้น

ในทางของความเป็นเจ้าของ Alpha Frontier Limited ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Playtika เป็นเจ้าของโดย Chongqing Cibi Business Information Consulting Co., Ltd. โดยมีหุ้น 42.04% ตอนที่ Jukun Networks ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Giant Network มีการควบคุม Chongqing Cibi Business Information Consulting Co. 100% , บจกรัม ผ่านการเพิ่มทุน บจกรัม งบการเงินรวมของ Alpha ในตอนสองปีที่ล่วงเลยไปสามารถสะท้อนผลพวงของข้อมูลด้านการเงินหลักของ Playtika ได้อย่างแท้จริง ถูกรวมทั้งบริบูรณ์

จากปี 2018 ถึง 31 เดือนมีนาคม 2020 รายได้จากการปฏิบัติการของ betflik24 ได้บ่งบอกถึงแนวโน้มการเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอแล้วก็รวดเร็วทันใจ โดยรายได้จากการดำเนินการปี 2019 มากขึ้น 31.0% เมื่อเทียบกับปี 2018 และก็รายได้ของม.ค.ถึงมี.ค. 2020 จะยังคงรักษาอัตราการเจริญเติบโตอย่างเร็ว การเจริญเติบโตโดยตลอดของรายได้จากการทำงานของ Alpha ส่วนมากมาจากการเจริญเติบโตอย่างเร็วของธุรกิจ และก็การเข้าซื้อธุรกิจการค้ารวมทั้งการรวมบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกันเพื่อผลักดันการเจริญเติบโตของรายได้ พูดอีกนัยหนึ่ง Playtika ช่วยทำให้อัลฟ่ามีรายได้เติบโตอย่างเร็ว